รายชื่อเส้นทางต่อไปนี้ เป็นรายชื่อเส้นทางที่มักจะมีอุบัติเหตุเสมอ

รายชื่อเส้นทางต่อไปนี้ เป็นรายชื่อเส้นทางที่มักจะมีอุบัติเหตุเสมอ

อันเนื่องมาจากมีคนผู้ไม่หวังดีมักจะแอบอยู่ข้างทางในตอนกลางคืน และจะโยนก้อนหินเข้าไปที่กระจกหน้ารถของรถที่ขับมาเร็ว ซึ่งโดยมากเป้าหมายก็จะเป็นรถเก๋งหรือรถทัวร์หรือรถมีราคาแพงเป็นหลัก

ทั้งนี้จะด้วยเหตุผลอันใดก็ไม่ทราบได้ว่าทำไมเขาถึงต้องทำแบบนี้ด้วย แต่จากประสบการณ์ของผู้ประสบมาอย่างนึงคือต้องการให้เกิดอุบัติเหตุ เมื่อผู้ขับและผู้โดยสารเสียชีวิตหรือไม่ก็บาดเจ็บสาหัสจนไม่สามารถช่วยตน เองได้ คนที่แอบอยู่ข้างทางก็จะออกมาทำการปล้นเอาทรัพย์สินไปและหากเขาพบว่าผู้ขับ รถ
หรือผู้โดยสารนั้นยังไม่เสียชีวิตเค้าก็จะทำร้ายให้เสียชีวิตไปเลยเพื่อไม่ให้มีประจักษ์พยานหลักฐานในขณะที่อุบัติเหตุแบบนี้แม้จะเกิดขึ้นบ่อย แต่ทางตำรวจเองก็เอาหูไปนาเอาตาไปไรและก็มักจะทำว่าเป็นคดีอุบัติเหตุไปซะเลยเพื่อไม่ต้องเป็นเรื่องเป็นราวต้องมาสอบสวนอะไรกันอีก

รายชื่อเส้นทางต่อไปนี้เป็นรายชื่อที่มีเหตุการณ์นี้บ่อยครั้ง

1.เส้นทาง แถวหนองแค สระบุรีเส้นทางนี้เพื่อนชาวเน็ตเพิ่งประสบมาเมื่อสองเดือนที่แล้ว โชคดีที่เป็นกระจกลามิเนตจึงไม่แตกและควบคุมความตกใจได้รถจึงไม่เสียหลัก

2.เส้นทาง ธนบุรี-ปากท่อ

3.เส้นทาง Motor Way กรุงเทพ-ชลบุรี

4.เส้นทาง อ.แกลง-ระยอง

5.เส้นทาง ลำปาง-เชียงใหม่* เส้นทางนี้ญาติของเพื่อนชาวเน็ตเองเป็นผู้ประสบมา เหตุเกิดเมื่อญาติได้ขับรถเชอโรกีในเส้นทางนี้ ตอนกลางคืนเพื่อเข้าไปจังหวัดเชียงใหม่ และถูกก้อนหินขว้างใส่กระจก ทำให้รถเสียหลักคว่ำหลายตลบ
หลังจากนั้นซึ่งคนส่วนใหญ่ในรถได้เสียชีวิตและแค่สองคนที่เหลือเท่านั้นที่ บาดเจ็บสาหัส และได้ถูกไอ้พวกคนชั่วเข้ามาปล้นเอา ทรัพย์สินทั้งหมดไป

6.เส้นทางด่วน รามอินทรา – อาจณรงค์ (กทม)

7.เส้นทาง กรุงเทพฯ-นครสวรรค์ ช่วง จ.อ่างทอง บันทึกการเข้า

ขอขอบคุณ : กลุ่มเรื่องผีสยองขวัญ(คนชอบผี) https://www.facebook.com/groups/271990436527588/