แน่ใจนะว่านอนคนเดียว หนุ่มเล่าเรื่องสุดหลอน อยู่ในห้องกับผีถึง 2 เดือน

หนุ่มเชียงใหม่เล่าเรื่องสุดหลอนที่หอพัก นอนกับผีทั้งคืนนาน 2 เดือน ขณะที่แม่ฝันเห็นหอที่ลูกไปพักทั้งที่ไม่เคยไป ในฝันพบผู้หญิงยืนที่บันไดจับหัวและปาลงพื้น

จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวประสบการณ์สุดหลอน เมื่อหนุ่มคนหนึ่งได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องเช่า และโดนผีหลอก ตอนหลังจึงทราบว่า เคยมีผู้หญิงแขวนคอตายกับพัดลมเพดานเหนือเตียงนอนที่นอนอยู่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (หนุ่มเล่าประสบการณ์หลอน หลังย้ายเข้าหอพัก แต่ไม่รู้มีคนเคยโดนฆ่าตายคาห้อง)

ล่าสุด นายวุฒิชัย ทรงธนาวุฒิ อายุ 30 ปี เจ้าของโพสต์ดังกล่าว เปิดเผยให้ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ฟังว่า ก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะกลายเป็นกระแสโด่งดัง และมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นรวมทั้งแชร์ต่อมาจำนวนมาก ภายในเวลาอันรวดเร็วเพียงชั่วข้ามคืน

ทั้งนี้ ระหว่างที่เช่าหอพักอยู่เจอเรื่องแปลกๆ ที่อธิบายไม่ได้หลายอย่าง เช่น เสียงเคาะประตู เคาะกระจก เสียงคนเดิน และที่ชัดเจนที่สุดคือเห็นผู้หญิงเดินขึ้นบันได หรือ เดินเข้ามาในห้องแล้วหายเข้าไปในห้องน้ำ ซึ่งตนมาทราบภายหลังว่าห้องพักห้องนี้ เคยมีผู้หญิงผูกคอตายกับพัดลมเพดานในห้อง ซึ่งตนอยู่ในห้องนั้น 2 เดือน

“สิ่งที่น่าแปลกใจหลังจากผมแวะไปหาแม่ที่ตลาด ก็มีป้าคนหนึ่งที่เขามีสัมผัสที่ 6 เขาบอกว่าผมไม่ได้อยู่คนเดียวนะ มีผู้หญิงอยู่ด้วย ขณะที่แม่ของผมก็เล่าให้ฟังว่า แม่ฝันว่ากุมารทองที่แม่เลี้ยงไว้พาไปหาผมที่หอพัก แม่ก็บอกลักษณะหอพักถูกทั้งที่แม่ไม่เคยไป พอแม่กำลังจะขึ้นมาตรงบันได ก็เห็นมีผู้หญิงคนหนึ่งยืนขวางไว้ เหมือนเขาขว้างอะไรลงมา แต่กุมารทองมารับไว้ พอมองก็เห็นเป็นอะไรกลมๆ ปรากฏว่าเป็นหัวของผู้หญิงคนนั้น จากนั้นแม่ก็สะดุ้งตื่น”

จากนั้นแม่ก็ปรึกษาคนที่มีสัมผัสที่ 6 ปรากฏว่า เขาสัมผัสได้ว่า เห็นตนนอนอยู่ และมีผู้หญิงมองตนอยู่ในห้อง ลักษณะของผู้หญิงคนนี้ถูกแขวนอยู่กับพัดลม ซึ่งคนที่สัมผัสเขาบอกว่าเหมือนตนกับผีผู้หญิงคนนั้นจะอยู่กันได้ เพราะเหมือนเขาดูแลตน แต่แม่ก็ไม่สบายใจเลยตามตนกลับบ้าน

สำหรับภาพที่มีการโพสต์กันนั้น ไม่ยืนยันว่าเป็นหอพักเดียวกันกับที่ตนเคยพักอาศัยอยู่หรือไม่ และไม่ได้หวังว่าทุกคนจะเชื่อเรื่องที่ตนบอกเล่า แต่ยืนยันว่าเป็นประสบการณ์จริงที่ตนเจอกับตัวและถือว่าเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล

ส่วนปัจจุบันหอพักดังกล่าวยังมีอยู่หรือไม่นั้น ตนไม่แน่ใจเพราะไม่ได้ผ่านไปแถวนั้นนานแล้ว จนกระทั่งมาพบภาพคล้ายหอพักที่เคยอยู่จึงโพสต์ลงในโซเชียลจึงได้เขียนเล่าประสบการณ์ลงไปจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลขณะนี้