บ้านผีสิงสุดหลอน ที่ปากช่อง

เรื่องมีอยู่ว่า ย้อนกลับไป เมื่อ ปี 2548 เป็นปีที่ผมสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ เข้าปี 1 พอดี มีผม พี่สาวและเพื่อนของพี่สาวเป็นผู้หญิง ไปกันทั้งหมด 3 คนครับ
ก็ชวนกันไปเที่ยวเขาใหญ่ และเข้าพักที่บ้านพักหลังนี้ ก่อนอื่นขออธิบายลักษณะบ้านพักนะครับ เป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ท 3 หลังเรียงกันครับ หลังที่ผมเข้าพักเป็นหลังตรงกลาง สภาพสวยครับ มีสนามหญ้าหน้าบ้าน มองเข้าไปจะเห็นตัวบ้าน เป็นทรงหลังคาจั่ว มีสองชั้นครับ

ชั้นล่างมองเข้าไป ซ้ายมือจะเป็นห้องรับแขก ถัดจากห้องรับแขกจะมีเสาไม้อยู่กลางบ้านเป็นบันไดขึ้นชั้น 2 ถัดจาบันได จะเป็นห้องนอนครับ ส่วนขวามือจากทางเข้าจะที่รับประทานอาหารและห้องครัว ถัดเข้าไปจะเป็นห้องน้ำ ซึ่งถ้าเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปจะต้องเดินลงบันได ลงไปใต้ดินครึ่งชั้นครับ จะมีอ่างล้างหน้าตั้งอยู่ ซึ่งปกติอ่างล้างหน้าจะต้องมีกระจกเงา แต่ที่นี่ ไม่มีกระจกครับ เป็นช่องสี่เหลี่ยมผลุบเข้าไปที่ผนังและมีแจกันดอกไม้ปลอมตั้งอยู่ 1 อันครับ ส่วนชั้นที่ 2 ขึ้นบันไดตรงกลางบ้านขึ้นไป ก็มีห้องน้ำอยู่ตรงหน้าบันได ห้องนอน แยก ซ้ายขวา ครับ แน่นอนครับ เ

หตุการณ์ที่ผมประสบเจอกับพี่สาว เกิดขึ้นที่บริเวณชั้นล่างของบ้านพักหลังนี้ครับ เราแพลนไปกันทั้งหมด 3 วัน 2 คืนครับ ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่คืนแรก ครับ เรื่องมีอยู่ว่า คืนแรกที่ไปถึง เราก็เข้าพักที่บ้านพักแล้วก็อยู่พักกันจนตกเย็น ก็ปาร์ตี้ดื่มกันครับ สนุกสนานกันปกติ จนถึงเวลาเข้านอน เนื่องจากเราไปกันแค่ 3 คนเลยนอนรวมกันที่ห้องนอนชั้นล่างครับ

จนถึงช่วงเวลาประมาณตี 4 ผมได้ยินเสียงพี่สาวผมเรียกดังมากครับ จนผมสะดุ้งตื่น ตอนนั้นผมได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังเลื่อยไม้ หรือแงะไม้จากพื้นชั้นบนครับ ซึ่งพี่สาวผมก็ร้องครับว่ามีคนพยายามแงะบ้านเข้ามาจากข้างบน ครั้งแรกที่ได้ยิน พี่ผมยังไม่ได้ลืมตาครับ จนเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ จนพี่สาวผมลืมตาขึ้นไปมองทองพื้นด้านบน ปรากฏว่า มีดวงตานึงมองลอดพื้นลงมาจากชั้นสอง จ้องมาที่พวกผมครับ

เท่านั้นแหละ รีบวิ่งหนีกันทุลักทุเลออกมาจากบ้านกันหมดเลยครับ บ้านก็ล็อค หากุญแจไม่เจอ เลยเปิดหน้าต่างกระโดดกันออกมา ทั้ง 3 คน รีบขับรถไปที่บ้านพัก ของแม่บ้านที่ดูแลบ้านทั้ง 3 หลังนี่ครับ ไปถึงก็เล่าให้แม่บ้านฟัง แกก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก ให้กลับไปนอนพักได้แล้ว ตอนนั้นก็เลยกลับกันครับ ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องผีครับ คิดแค่ว่าอาจจะมีคนงัดบ้าน เข้ามาทำอะไรไม่ดีเฉยๆ จนตอนที่กำลังจะเดินออกจากบ้านของแม่บ้าน ได้ยินแกพูดเบาๆกับสามีแกว่า สงสัยจะโดนกันอีกแล้ว ก็เลยชะงัก หันกลับไปถามแกอีกที

แกก็บอกไม่มีอะไรๆๆๆ กลับไปพักเถอะ พวกผมก็ได้แต่ ตะหงิดๆใจครับ ก็ขับรถกลับไปที่บ้านพัก ตอนนั้นก็ประมาณ หกโมงแล้วครับ ก็มานั่งคุยว่าเมื่อคืนเกิดเหตุการณ์อะไร ทุกคนก็เล่ากันไป จนถึงผมก็บอกว่า เนี่ยตอนที่พี่ปลุกผมอ่ะ ตอนนั้นผมฝัน ฝันว่า ผมนอนอยู่กลางบ้านที่ชั้น 1 ตรงเสาทางขึ้นบันได ในฝันคือผมนอนเปลือยทั้งตัว แล้ว ก็มีเด็กผู้หญิง ยืนคร่อมผมอยู่ด้านบน ซึ่งในฝันน้องเค้าก็เปลือยเหมือนกัน กำลังจะ มีอะไรกับผม ตรงเสากลางบ้านนั่น แต่ยังไม่ทันได้มีอะไร พี่ผมก็เรียกให้ตื่นสะก่อน

ในตอนนั้นก็ยังไม่ได้เอะใจอะไรครับ ก็เล่าเฮฮากันไป แต่ก็สรุปว่า ไหนๆก็มาแล้ว ก็เลยจะอยู่ต่ออีกคืนครับ เพราะคิดว่า ไม่น่าจะมีอะไร จุดธูปขอเจ้าที่ก็น่าจะโอเคแล้ว ทีนี้พอตัดสินใจจะอยู่ต่อ พี่สาวผมก็เลย บอกว่างั้นจะโทรชวนเพื่อนผู้ชายอีกคน ที่อยู่กรุงเทพ ให้มาอยู่เป็นเพื่อนกัน พอโทรเสร็จ ระหว่างที่รอเพื่อนพี่สาวมา พวกเราก็นั่งเล่นกันอยู่หน้าบ้านครับ

อยู่ๆมี ผู้ชายคนนึงเดินมา บอกเป็นคนสวน ก็เข้ามาคุยนุ่นนี่ แกก็เเนะนำว่า เนี่ย ให้ขับรถขึ้นไปไหว้พระบนเขาสิ มีถ้ำ แล้วก็มีพระพุทธรูปอยู่ด้านบนสวยมาก พวกผมก็เลยไปตามเส้นทางที่แกบอกครับ จนถึงทางขึ้นเขา เป็นทางลูกรังลาดชันขึ้นไป ก็ฝืนขับขึ้นไปกัน จะมีช่วงนึงเหมือนรถจะไหลครับ เพราะทางมันไม่ใช่ทางปกติ เลยตัดสินใจกันว่า ลงเถอะ มันอันตราย ในขณะที่ กำลังถอยรถลงเขา พี่สาวผมเห็น คนสวยที่แนะนำให้ขึ้นไปไหว้พระ ขับรถมอเตอรไซค์ ตามหลังรถพวกเรามาครับ เลยคิดว่าท่าจะไม่ดีแล้ว เลยรีบถอยยาวๆ

พอกลับไปถึงที่พัก ก็เจอแม่บ้านครับเลยเล่าให้ฟังว่าเนี่ยพี่คนสวน แนะนำให้ขึ้นเขาไปไหว้พระที่นี่ๆๆๆ เท่านั้นแหละครับ แม่บ้านตกใจ แล้วบอกว่าน้องขึ้นกันไปได้ยังไง บนนั้นไม่มีพระ ไม่มีถ้ำอะไรเลย มีแต่คนเค้า ขึ้นไปฆ่ากันตายข้างบนเยอะมาก พวกผมนี่ตกใจสุดดดดด แต่แปลกครับ เพราะหลังจากนั้น คนสวนที่บอกก็หายไปเลยครับไม่เจอตัวเลย แต่ก็คิดสะว่าฟาดเคราะห์กันไปครับ

เหตุการณ์ผ่านมา จนตกเย็นของวันที่ 2 เพื่อนพี่สาวผมก็มาถึงที่บ้านพักพอดีครับ เราก็ จุดธูปขอขมาเจ้าที่ ให้คุ้มครองว่าจะขออยู่ต่ออีกคืนครับ จุดธูปกันคนละดอก ปักที่กระถางหน้าบ้าน ทั้ง 4 คนครับ ปักเสร็จก็เข้าไปนั่งกินข้าว ปาร์ตี้กันต่อข้างในครับ เหตุการณ์ผ่านไปยังปกติครับ จนถึงตอนดึก ผมเดินออกมาสูบบุหรี่หน้าบ้าน ก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ ที่ทำให้ตกใจครับ ผมมองไปที่กระถางธูปครับ มีธูปที่ไม่ยอมไหม้ ยังอยู่เต็มก้านสองดอก คือ ของผมเองกับของเพื่อนพี่สาวที่เป็นผู้ชาย ผมก็รีบเดินเข้าไปหน้าตึงเลยครับทีนี้ แล้วกระซิบบอกพี่สาวว่า พี่ธูปผมไม่ดับ ขนนี่ลุกกันเกรียวเลยครับ

พี่สาวผมก็บอกไม่มีอะไรหรอกอย่าคิดมาก ก็นั่งกันไปสักพัก ตัวผมเองนั่งหลังพิงเสาต้นที่อยู่กลางบ้านพอดีครับ อยู่ๆพี่สาวผมหันมาทางผม แล้วก็หน้านี่ซีดเลยครับ แล้วแกก็กระซิบบอกให้ผมออกไปรอหน้าบ้านก่อน ค่อยๆเดินออกไป ไม่ต้องหันหลังกลับมามองในบ้าน ผมนี่ขนลุกสุดครับ คือคิดว่าต้องมีอะไรไม่ดีเกินขึ้นแน่ๆ ผมเดินออกไปสักพัก พี่สาวผมกับเพื่อนก็ทะยอยเดินตามกันออกมา แกเลยบอกผมว่า

ที่ให้ออกมาข้างนอก เพราะเค้าเห็นเด็กผู้หญิง ยืนอยู่ตรงเสาทางขึ้นบันได แล้วววๆๆๆ ยืนจ้องมาที่ผมมมมมมม เท่านั้นแหละ ผมนี่น้ำตาไหลเลยครับ ขนลุก โทรศัพท์ก็แบตหมด คนที่แบตไม่หมดสัญญาณก็ดันไม่มี ยังกับในหนังเลยครับ หลังจากนั้นก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปในบ้าน ไปนอนกันตรงศาลพระภูมิหน้าบ้านครับ ลากเพื่อนพี่สาวที่เป็นผู้ชายออกมาด้วย มานอนด้วยกันที่ศาลพระภูมิ ยังไม่จบเท่านั้นครับ ขณะที่นอนอยู่ อยู่ๆเพื่อนพี่สาวผมที่เป็นผู้ชาย ทั้งๆที่เมาหลับ อยุ่ๆก็ลุกขึ้น แล้ววิ่งเข้าไปในบ้านครับ ทั้งๆที่มืด เพื่อนพี่สาวผมอีกคน ตกใจ วิ่งเข้าไปตามก็หาไม่เจอ

จนใช้เวลาสักพัก แกก็ลากกันออกมา ครับแล้วบอกว่า ไปเจอพี่ผู้ชาย นอนถอดเสื้อผ้าเปลือย อยู่บนเตียงนอน บนชั้นที่ 2 ของบ้านครับ แต่สุดท้ายก็พาลงมาได้ เราอยู่กันตรงศาลพระภูมิยันเช้าครับ พอเช้าก็กลับเข้าไปอาบน้ำเตรียมตัวกลับ แต่ก็นั่งกองรวมกันหมดนะครับ ถึงตอนที่พี่สาวผมเข้าไปอาบน้ำ อยุ่ๆแกก็ร้อง ดังมากกกแล้ววิ่ง ออกมาจากห้องน้ำครับ แกบอกเห็นรอยเท้าเด็กเล็กๆคู่นึง ทิศทางของเท้า หันไปทางที่แกอาบน้ำอยู่ เท่านั้นแหละ น้ำนี่ไม่อาบกันละครับรีบไปเชคเอาท์ที่บ้านแม่บ้าน ก็เลยเล่าเรื่องทั้งหมดให้แม่บ้านฟังครับ

แม่บ้านนี่หน้าซีดดดดเลยครับ เลยเค้นแกกับสามี ได้ความว่า บ้านหลังนี้มี การข่มขืนและฆาตกรรมครับ โดยเจ้าของบ้าน พาเด็กผู้หญิงมาข่มขืนแล้วฆ่ายัดศพไว้ใน ห้องน้ำใต้ดิน ตำแหน่งที่อำพรางศพคือ ช่องที่อยู่เหนืออ่างล่างหน้า ที่ผมบอกไปตั้งแต่ต้นว่า ไม่มีกระจก มีแต่ช่องที่ผนังแล้วมีแจกันดอกไม้ตั้งอยู่
สาเหตุที่ไม่ทีกระจก เพราะมันเปนช่องที่เค้าเอาศพเด็กยัดไว้ในนั้นแหละครับแล้วสุดท้ายเจ้าของบ้านก็โดนฆาตกรรมตาย อยู่ภายในบ้านหลังนั้นเหมือนกันครับ

ที่หลอนกว่าคือ แม่ย้านยังเล่าอีกว่า คนเจอกันเยอะ ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายมาพักคนเดียว ก็จะเจอเป็นเด็กผู้หญิง มาขอนอนด้วย มาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย บางรายก็โดนลากตกจากเตียง และยิ่งไปกว่านั้น ส่วนใหญ่ก็จะฝัน เห็นตัวเองเปลือย แล้วมีเด็กผู้หญิงกำลังจะมามีอะไรด้วย เหมือนกันที่ผมฝันตั้งแต่คืนแรก ฝันเหมือนกัน ตำแหน่งเดียวกันคือเสากลางบ้านชั้นที่ 1 นั่นแหละ เรื่องราวทั้งหมดก็มีประมาณนี้ครับ

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://pantip.com/topic/37721381