2เรื่อง ประสบการณ์หลอนบนเกาะเสม็ดและเกาะล้าน

“เจอดีที่รีสอร์ท” ผี เกาะเสม็ด…ขอพิมแบบสั้นๆเลยนะและไม่ได้ว่าว่ารีสอร์ทไหนแต่ เจอเองกับตัวผมและทีมงานประมาณ20กว่าคน ได้เข้าพักที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง เเยกย้ายเมื่อเข้าห้องและพักผ่อนเพื่อมาทำกิจกรรมช่วงเย็น เมื่อวันที่21/3/58 ค้าง1คืน ส่วนตอนนี้ก็กลับถึงบ้านแล้วเรื่องนี้ได้มานั่งคุยกันเเละรวบรวมเรื่องนี้กันช่วงเช้าส่วนผมและทีมงานบ้างส่วนได้เข้าพักที่ห้องพักซึ่งเป็นบ้านสุดสยอง เป็นเหมือนบ้านพักVIPแต่แบ่งกันบ้านเป็น2ฝั่ง ซึ่งดูมันแปลกๆแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร แย่งเป็น ช/ญ ฝั่งผมได้ฝั่งที่มีห้องน้ำและมีอ่างแนวๆจากุซซี่ ไฮโซมาก จากนั้นก็ออกไปทำกิจกรรม พอตกเย็นก็ตั้งวงกินเหล้า

แล้วก็ได้เข้าไปอาบน้ำกัน เพื่อนคนหนึ่งชื่อต้นเล่าว่า อาบเป็นคนแรกเวลาตอนนั้นประมาณ1ทุ่มพอเข้าห้องน้ำจะล้างหน้าเเละได้เห็นมือว่า มีเลือดออกเต็มเลยซึ่งไม่มีแผล แต่ก็ไม่คิดอะไรก็ล้างๆพอมองอีกทีก็ไม่มี งง มาก จากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำได้เห็นรอยเลือดในอ่างแบบหยดเป็นกลมๆเหมือนล้างไม่หมด4-5หยด แต่ก็ทำใจอาบ อาบไปซะพักได้ยินเสียงเรียกก็เปิดประตูออกไปก็ไม่มีใครจากนั้นก็อาบจนเสร็จ แต่ละคนก็ทยอย มาอาบก็ไม่เจออะไรแต่เห็นมีรอยเลือดที่ในอ่างจากนั้นผมเเละเพื่อนๆก็มาทำกิจกรรมในห้อง เล่นไพ่นิดหน่อยมีเบียร์เหล้านิดๆจนผมดึงผ้าปูที่นอนขึ้นมา บนผ้ามีรอยเลือดเต็มเลย มีคนเห็นกัน4-5คน ตาไม่ฟาดเเน่จากนั้นลุกออกมากินเหล้าหน้าห้อง ซึ่งก็มีเพื่อนสาวนั่งกินกัน ซึ่งตอนนั้นเวลาประมาณ22.00แล้วก็มีเพื่อนผู้ ญ ที่พักอยู่อีกที ทักว่า นั่งกัน7 คนหรือ พอดีนั่งกันแค่6คนเอง แต่เขาก็ไม่คิดอะไรกันส่วนอีกคนก็เห็นว่าเป็น ผู้ ญ ผมสั่น ยืนดูอยู่ที่วงเหล้าหน้าบ้านพักก็ไม่คิดอะไร

และเพื่อนสาวอีกคนเมาเเละง่วงมากมันก็ได้เข้าไปนอน นอนได้ซะพัก มันได้ยินเสียงเหมือนสวิทไฟเปิด ปิดเอง และมีเสียงน้ำไหลมันก็คิดว่าเพื่อนเเน่พอลืมตาดูทุกอย่างเงียบเสียงน้ำก็เงียบมันคิดในใจโดนแล้วแน่ๆ เเล้วเอาพระมากำไว้จากนั้นวิ่งไปนอนห้องซึ่งมีเพื่อนๆนั่งกินอยู่ผมและทุกคน ต่างคนต่างรู้แล้วว่าต้องมีอะไรแต่ไม่มีใครพูดกัน ก็กินเหล้าให้เมาจนสลบกันเลยและเข้าห้องนอนกัน มีอีกคนกินแต่หลับไม่สนิท ได้เห็น ผู้ ญ ผมสั่น เดินไปเดินมาที่ปลายเตียงแต่มันทำไรไม่ได้เพราะเมาเช้าต่อมาได้คุยกัน ว่าเกิดอะไรขึ้น ต้องมีฆ่ากันตายเเน่ๆ แต่ละคนเจอผู้ ญ ผมสั่น น่าจะผีแน่ๆเลือดบนผ้าปูเตียงที่ดึงขึ้นมา หายไปไหน เลือดที่มือนายต้น มากจากไหนตาฝาด เมาบ้าง แต่เห็นกันหลายคน….

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://pantip.com/topic/33406753

เรื่องต่อมา “รีสอร์ทสยองขวัญ” เกาะล้าน…เราไม่ค่อยจะเจอหรือรู้สึกอะไรกับพวกนี้เท่าไหร่ แต่แฟนเก่าเราไวมากคือแบบถึงกับนอนไม่ได้ต้องคอยเรียกเราทั้งคืนเลยเคยมีครั้งนึงไปเที่ยวเกาะล้านกันครั้งแรก พอลงจากเรือแล้วจะมีคนแนะนำที่พักให้เราก็ขี้เกียจหา ก็เลยโอเคเอาตามนั้น พอพี่เค้าพาไปส่งที่รีสอร์ทแล้วก็ไปรับกุญแจห้องพี่เค้าก็ดูตกใจแล้วก็ถามพนักงานต้อนรับว่าไม่มีห้องอื่นแล้วหรอพนักงานก็บอกว่าเต็มหมดแล้วเหลือห้องเดียว พี่เค้าเลยพาเราไปส่งที่ห้องแบบหน้าจ๋อยๆเราก็ไม่ได้เอะใจอะไร พอไปเห็น คือห้องมันอยู่ในสุด แล้วเป็นมุมอับๆ เราก็เลยคิดว่าคงเพราะห้องมันมุมๆ พี่เค้าคงเกรงใจเรา ว่าห้องจะไม่ถูกใจเรารึเปล่า 555 (โลกสวยมากจริงๆ)เราก็โอเคจ่ายตัง ไม่มีปัญหาอะไร เพราะร้อน อยากเปิดแอร์เย็นๆพักแล้วพอจ่ายตังเสร็จพี่เค้าก็ลนๆ รีบเอากุญแจให้แล้วก็ออกไปเลย ประตูก็ไม่ปิดให้แฟนเราเลยเดินไปปิดประตู พอปิดปุ๊บ ฝักบัวให้ห้องน้ำหล่นปั๊ก!! คือดังมากแฟนเราก็หน้าเหว๋อๆ เราเป็นคนไม่ค่อยกลัวอะไรแบบนี้เท่าไหร่ แล้วก็ไม่อยากให้เสียบรรยากาศด้วย เลยบอกแฟนว่า ระบบน้ำที่เกาะไม่ค่อยดีด้วยแหละ

เค้าคงปล่อยน้ำแล้วแรงดันจนฝักบัวหลุดมั้ง แล้วเราก็เดินเข้าไปในห้องน้ำเก็บตรงที่ของมัน ปรากฏว่ามันแน่นมาก แรงดันน้ำไม่น่าจะทำให้มันหลุดออกมาได้
แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรกลัวว่าแฟนจะคิดมาก พอกลางคืนเราก็ง่วงมาก แต่แฟนก็ปลุกทั้งคืนเราก็งึมงำๆ กึ่งหลับกึ่งตื่น แฟนบอกให้ตื่นมาอยู่เป็นเพื่อนหน่อย นอนไม่ได้เลยเราก็แบบตื่นไม่ไหวจริงๆ แฟนเลยบอกว่า งั้นไปเปิดไฟห้องกับห้องน้ำให้หน่อยก็ได้เราก็ง่วงจัด เลยเดินไปเปิดไฟทั้งห้องเลย แล้วก็เปิดทีวีไว้ พอตอนเช้าเราตื่นแฟนเราถึงจะได้นอน เค้าบอกว่าเห็นเงาคนเดินในห้องน้ำตลอดเลย แล้วก็ได้ยินเสียงทุบตรงกำแพงข้างนอก ฝั่งห้องน้ำ ซึ่งพอเราออกไปดูฝั่งห้องน้ำคือมันไม่มีตึกไม่มีอะไรแล้วเป็นป่าๆแค่นั้นเอง ดีที่พักคืนเดียว ถ้ามากกว่านี้แฟนเราคงน็อคเพราะไม่ได้นอนแต่เราหลับสบายดี ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย….เรื่องผี เกาะล้าน

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://pantip.com/topic/31409258