ไม่ต้องกลัวนะน้อง คืนนี้พี่จะจัดให้ชุดใหญ่เลย

“เมื่อผมโดนผีผู้หญิงหลอก แต่ผมดันไล่ปล้ำผี”…ไม่ต้องกลัวนะน้อง พี่จะจัดให้ชุดใหญ่เลย…สวัสดีผู้อ่านทุกคนครับผมมีประสบการณที่ผมโดนผีหลอกที่โรงแรมแห่งนึงในจังหวัดกระบี่ซึ่งเป็นโรงแรม3-4ดาวจะมาเล่าให้ฟังครับ ส่วนตัวทุกคนกลัวผีบ้างไม่กลัวบ้างเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ส่วนตัวผมนิ กึ่งๆๆกลางๆๆครับ ออกแนวสงสัยมากกว่า แต่ถามว่ากลัวไหม? ถ้ามาเละๆ ตาโบ๋ๆ ผมกลัวแน่นอนครับ ขนาดผมเห็นศพเละๆผมยังกลัวเลย…แต่ถ้ามาแบบเป็นตัวๆเหมือนคนทุกอย่าง วับๆแวบๆ ผมนิไม่กลัวครับเดินพุ่งไปเลยอยากอยู่ว่าใคร

ขอเล่าเลยนะครับ วันนึงผมเป็นเซลที่จะต้องวิ่งรถต่างจังหวัด และจังหวัดนั้นคือจังหวัดกระบี่ พักเป็นทิปครับทิปละ 15-20 วันจนกว่างานจะเสร็จ โรงแรมนี้พวกเซลจะไปนอนเยอะมากครับนักท่องเที่ยวไม่ค่อยมีเพราะว่ามันไม่มีอะไรเลยครับ 3-4 ดาวจริงแต่แค่ห้องสะอาดเท่านั้น และทีวีกับแอร์ และราคาไม่ได้แพงมาก วันๆนั้นเป็นวันที่ผมทำไรก็ไม่ได้ดั่งใจทั้งวัน รถก็โดนชน(ขุด) ไอ้นั้นหกไอ้นี้หัก ขนาดแค่ถือจานข้าวยังสะดุดล้มหัวทิ่ม แบบว่าวันแห่งดวงซวยมากๆ ทำให้วันๆนั้นผมอารมเสียทั้งวันเพราะงานก็ไม่ได้เครียดก็เครียด ยังโทรศัพท์ไปบอกแม่อยู่ว่าเหนื่อยมากอยากกลับบ้าน แม่ก็ให้กำลังใจกลับมา ผมเข้าโรงแรมตอนบ่าย 4 โมง (เวลางานเครียดขี้เกียจทำงาน) ด้วยสภาพที่ว่ามาถึงแล้วถอดชุดออกทั้งหมดกองไว้ที่พื้นและเปลี่ยนเป็นบ๊อกเซอร์กระโดดขึ้นเตียงนอนเพราะเหนื่อยและอารมเสียมากๆ

ผมตื่นขึ้นมาอีกทีตอนประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆตอนตื่นขึ้นมาผมเห็นประตูห้องน้ำมันค่อยๆปิดและแสงที่ลอดออกมาจากห้องน้ำมันก็กำลังลับหายไป คิดในใจ”เฮ้ย”อะไรว่ะ เลยเดินเข้าไปเปิดดูก็ไม่มีอะไร ตอนนั้นหิวมากเลยเดินลงไปซื้อมาม่ากิน ตอนที่ขึ้นมาอยู่หนาห้องนั้นผมบิดลูกบิดประตูปรากฏว่าห้อมไม่ได้ล๊อก เฮ้ย ตอนลงไปจำได้นิว่าล๊อกแล้วแต่ก็ไม่เอะใจเดินเขาไป ตอนที่เดินเข้าไปนั้นผมได้กลิ่นเหมือนแป้งเด็กลอยมาจากห้อง ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆมากเพราะว่าผมเป็นคนไม่ทาแป้ง กินเสร็จดูหนังแล้วก็นอนครับตอนนั้น5ทุ่มกว่าๆก่อนหน้านั้นลูกน้องโทรมาเอาปัญหามาให้ฟังอีกยิ่งเครียดกว่าเดิม ผมปิดเครื่องโทรศัพท์นอนเลยไม่ให้ใครโทรตามละเซงชิบ ตอนที่ผมนอนผมไม่ได้ฝันอะไรเลยแต่ดันมาสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกแบบ…เหมือนฝันว่าตกเหวอะครับ สะดุ้งขึ้นมาเลยแล้วตาสว่างเลยนอนไม่หลับ ผมรู้สึกว่าผมหายใจไม่ออกเหมือนมีคนมานั่งทับที่หน้าอกผมครับ ตามที่คนเคยเจอผีเล่ากันเลย บรรยากาศเหมือรเป็นอีกโลกนึง ในหูมันวิ้งไปหมด ร้องไม่ออกพูดไม่ได้ขยับได้แค่มือนิดหน่อย

บนหน้าอกของผมผมเห็น ผญ คนนึ่งรูปร่างเล็กๆหน้าซิดๆขาวๆมองมาที่ผมแต่หน้าไม่เละไม่ได้เลย ผมคิดเลยตอนนั้น”ตูโดนแล้ว เนี้ยเละผีอำ” เธอมองมาที่ผมแล้วเธอก็ยิ้ม ยิ้มแบบปากยิ้มแต่ตาเปิดกว้างอะครับ ปรกติคนยิ้มจะหยีตาใช่ป่ะ ตอนนั้นผมพยายามจะสวดมนต์เพื่อไล่เธอไป แต่สวดผิดๆถูกๆ แต่เธอก็ไม่ไป ผมดิ้นอยู่อย่างนั้นผมว่าหลายนาทีมากมันนานแบบบอกไม่ถูกแล้ว ผญ คนนั้นก็ยังนั้งยิ้มตาโตมองผมอยู่อย่างงั้น ตอนนั้นผมไม่รู้คิดอะไรแบบนั้น ผมคิดอยู่อย่างเดียวว่า สงสัยถึงวันที่เราจะต้องตายแล้วแหละ ดวงไม่ดีทั้งวัน ดวงตก ยิ้มยังเลี้ยงพ่อแม่ได้ไม่เต็มที่เลย เมียก็ไม่มี…กรูรันทดแท้ และผมก็ไม่ดิ้นเลย ปลอยให้เธอนั้งทับอยู่อย่างงั้น เธอค่อยๆยื่นหน้ามาใกล้ๆแล้วบอกว่า “ไปอยู่ด้วยกันนะ” เท่านั้นเละ ผมคิดถึงหน้าพ่อแม่เลยครับ คืออยากทำให้ท่านได้มากกว่านี้

คุณเชื่อไหมตอนที่ผมกำลังนึกถึงพ่อกับแม่อยู่นั้นมือผมก็ขยับได้เหมือนปรกติแต่ตัวยังขยับไม่ได้…เหมือนเดิม ผญ คนนั้นนั่งอยุ่บนตัวผมแต่ไม่ได้ทับมือตอนนั้นผมเลยคิดอยู่ว่า “ถ้าผีสามารถแตะเราได้ เราก็ต้องแตะผีได้” เอาว่ะเป็นไงเป็นกัน สิ่งที่ผมทำคือ……มือซ้ายของผมเอื้อมมือไปจับ จิบิ” ของเธอ และมือขวา ไปจับ นมน๋ม ของเธอ…กะเอาว่า “ขอล่วงเกินหน่อยละกันไม่เคยจับ จิบิผีเหมือนกัน อยากรู้ว่าเป็นไง” พอเธอเห็นมือผมที่มันกำลังจะถลำล้ำเข้าไป เธอก้มมองแต่ไม่ทันแล้ว มือผมจะถึง จิบิกับนมแล้ว! ผมบอกตรงนี้เลยครับว่าผมจับโดนแต่..เหมือนเหมือนกับเรา..อืมจะอธิบายยังไงดี แค่ผมแตะได้แค่นิดเดียวเธอก็ร้องกรี้ดดดด(เหมือนผู้หญิงโดนลวมลาม)และเธอก็หายไปเลย และผมก็หลุดออกมาจากพะวังนั้น…ผมยิ่งได้ใจแล้วก็พูดอยู่ในห้องว่า “อ้าว ไหนบอกจะพาไปอยู่ด้วยไง อยากพาไปด้วยต้องให้ผม Yes ก่อนผมถึงจะไปอยู่ด้วย อยากลองเหมือนกกันกับผีเนี้ยอยากจะรู้ว่ามันจะเสียวสู้คนธรรมดาได้ไหม ไม่ต้องกลัวนะน้อง พี่จะจัดให้ชุดใหญ่เลย บลาๆๆๆๆๆ พูดต่างๆๆนาๆๆราวกับคนที่กำลังจะข่มขืน ผญ ”

ผมหยาบคายมากผมอันนี้พูดตรงๆๆเลย พูดถึงขนาดบอกว่า ” อยากจะลองใช้ลิ้น ” ด้วยซ้ำ ผมเดินวนอยู่รอบห้องแบบนั้น พูดอยู่ในห้องคนเดียว ผมว่าเธอต้องได้ยิน.. สุดท้ายเธอก็ไม่ออกมาผมเลยพูดประโยคสุดท้ายว่า ” ถ้าอยากจะมานั่งคร่อมอำอีกนะ นั่งลงมาต่ำลงนิดนึงนะน้อง..จะได้ลงล๊อกกันพอดี” พูดเสร็จผมก็แก้ผ้าหมด…แล้วก็นอน น้องชายแข็งชูชันอยู่อย่างงั้นแล้วก็พูดว่า “พี่พร้อมละจะมาครอมเชิญเลย ขย่มให้ด้วยนะพี่ไม่ถนัด” คือหยาบคายมากครับเพราะหัวเสียไม่ได้พักผ่อน เหนื่อยไม่ได้นอน แล้วเป็นวันซวย…. แล้วผมก็หลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ คืนนั้นผมไม่โดนผีมาหลอกอีกเลย.. หลับสายยันเช้าตื่นขึ้นมาอาบน้ำแปรงฟันและตอนที่จะออกมาจากห้อง(ย้ายไปโรงแรมอื่น)ผมก็พูดว่า..”อยากจะลองกะพี่มาหาพี่ในฝันนะเดี๋ยวพี่จัดให้” แล้วก็ปิดประตูเดินลงไปทำงานตามปรกติ

ทุกวันนี้ยังมานั่งคิดอยู่เลยว่าถ้าเจอผีที่เซ็กซ์จัดจะเป็นยังไงหรือเจอผีเกย์หรือผี ผช ผมคงคิดไม่ออกเหมือนกัน… เล่าแล้วก็อายตัวเองเดี๋ยวจะหาว่า จขกท หื่น.. 5555+ แต่เป็นเรื่องจริงครับที่เกิดขึ้นกับตัวผมเอง ตั้งแต่ตอนนั้นผมก็ไม่เคยเจอผีอีกเลย มันเหมือนกับผมหายจากคนที่เห็นผีกลายเป็นไม่เห็นอะไรเลย แต่ถามว่ายังกลัวไหมก็กลัวครับ แต่ถามว่าตอนนั้นคิดได้ไง ไม่รู้จริงครับ ไม่รู้คิดยังไงตอนนั้นถึงอยากจับ จิมิ ผี ผญ คนนั้น ป่านี้คงไปร้องไห้ในวงผีสาวๆและว่าตัวเองโดนลวนลาม และคงกระจายข่าวไปไม่กล้าให้ ผี ผญ คนอื่นมาหลอกผม (สงสัยกลัวโดนปล้ำ)

เรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยน่ากลัวนะครับแค่อยากแบ่งปันก่อนที่จะมาเขียนคิดอยู่เหมือนกันว่าจะลงดีใหม 555+ แต่ลงไปแล้วนิ แค่อยากจะแชร์ประสบการณ์ครับ ส่วนใครมีประสบการณ์แบบนี้เม้นเล่าให้ฟังบ้างนะครับอยากอ่านครับ สุดท้ายขอบคุณมากๆครับที่อ่านจนจบครับ

ขอบคุณ https://pantip.com/topic/33133113