ร้านนี้ลูกสาวสวย

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณภาคิณได้ฟังมาจากรุ่นพี่ท่านนึง เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ก็คือ ทางบริษัทๆนึง ได้รับงานทำถนนที่ประเทศเพื่อนบ้าน โซนที่ทำก็จะเป็นโซนนอกเมือง ไม่มีที่พักที่ดีอะไรมากมาย แล้วก็จะมีกลุ่มนายช่าง 5- 6 คน และต้องยอมรับก่อนเลยว่า อาชีพก่อสร้างก็จะเป็นแนวๆขี้เหล้า และก็จะมีความเจ้าชู้อยู่ด้วย หลังจากมาอยู่ได้ซักพักนึง ก็รู้สึกเบื่อๆ ก็เลยถามคนที่อยู่ในแคมป์ก่อนหน้านั้น ถามว่า แถวนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เขาก็บอกว่า เนี่ย ก่อนทางเข้าหมู่บ้าน ออกไปเลยแคมป์ออกไป 300-400 เมตร มีบ้านอยู่หลังนึงเขาเปิดร้านค้า และร้านค้าร้านนี้ลูกสาวสวยมาก เป็นฝาแฝด แต่ว่า พ่อเขาดุมากๆนะ เวลาที่พวกช่างไปก็ต้องระวังกันหน่อยนะ

พอรู้แบบนั้น กลุ่มนายช่างก็แห่ไปนั่งที่ร้านขายของร้านนี้กัน ที่ร้านก็จะขายเป็นพวกกาแฟ พวกอาหารตามสั่ง และก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่พอไปนั่งเฝ้าที่ร้าน กลับไม่เจอฝาแฝดที่เขาว่ากัน เจอแค่ป้าคนนึงที่ขายของอยู่คนเดียว กลุ่มนายช่างก็มานั่งเฝ้านั่งรอกันอยู่ 2-3 วันหลังเลิกงาน แต่มากี่ครั้งก็ไม่เจอ จนพี่คนนึงตัดสินใจเดินไปถามป้าเจ้าของร้านว่า ป้า เขาบอกว่า ร้านนี้ลูกสาวสวยหรอ ป้าแกก็เงยหน้าขึ้นมามอง ทำตาเหลือกๆหน่อย แล้วก็ยิ้มมุมปากและก้มหน้าไป พวกกลุ่มนายช่างก็พยายามที่จะเร้าหรือที่จะถามต่อ แต่ป้าก็ไม่ยอมตอบ จนสุดท้ายนั่งกันอยู่ 3-4 วันก็เริ่มเบื่อ และก็ไม่เจอ ก็เลยคิดว่า คนที่บอกว่าลูกสาวร้านนี้สวย เขาคงโม้แหละ

หลังจากนั้นก็กลับมากินเหล้ากันที่แคมป์ พอเหล้าหมด ก็ใช้พี่คนนึงเดินไปซื้อของ พอไปซื้อของในวันนนั้น พี่คนนี้ไปตอนเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม แกก็ชำเลืองมองเข้าไปในบ้าน ก็เจอผู้หญิง 2 คน ที่สวยมาก ลักษณะผิวขาว หน้าตาน่ารักมาก แกก็เลยรีบวิ่งมาเล่าให้กลุ่มนายช่างที่เหลือฟังกัน พอวันรุ่งขึ้นก็แห่กันไปดูใหม่อีกครั้ง แต่ก็ไม่เจอ สุดท้ายพอร้านจะปิดก็เห็นผู้หญิงคนนึงเดินออกมา ก็คิดว่า เออ ที่ร้านนี้มีลูกสาวจริงๆ หลังจากนั้น กลุ่มนายช่างก็กลับมาที่แคมป์คุยๆกัน แล้วก็มีช่างคนนึงที่อาวุโสที่สุด (แทนว่า ช่างแว่น เพราะใส่แว่น)ออกตัวก่อนเลยว่า เดี๋ยวขอจีบก่อน ภายในอาทิตย์นึง ถ้าไม่มีอะไรคืบหน้า คนอื่นค่อยมาจีบต่อ

ช่างแว่นก็เริ่มปฏิบัติการ อย่างแรก แกก็ไปเฝ้าที่ร้านทุกวัน ก็เจอแต่ป้าเจ้าของร้านเหมือนเดิม จนช่างแว่นนั่งอยู่ 2 วันก็เริ่มที่จะถอดใจกำลังจะกลับ ร้านก็จะปิดละ พอร้านจะปิด ช่างแว่นก็เห็นลูกสาวคนนึงเดินออกมา นาทีนั้นช่างแว่นก็รู้สึกตกหลุมรัก แล้วก็เดินเข้าไปทักและก็คุยกันไปตามประสาของแกไป จนช่างแว่นจับทางได้แล้วว่า ลูกสาวจะโผล่มาตอนร้านปิด แต่มีสิ่งนึงที่น่าแปลกใจก็คือ ทุกครั้งที่แกไป ถ้าเจอป้าเจ้าของร้านจะไม่เจอลูกสาว แต่ถ้าเจอลูกสาวจะไม่เจอป้า จนมีอยู่วันนึง ช่างแว่นก็เจอทั้ง 2 คนพร้อมกันแกก็พยายามที่จะยิ้ม ทักทายคุยกับสาวคนที่จีบ แต่สาวคนนั้นกลับไม่พูดไม่อะไรด้วย ช่างแว่นก็เข้าใจ อาจจะพ่อหวง คงกลัวว่าแม่จะไปฟ้อง ซึ่งเวลาที่ช่างแว่นจะได้คุยกับลูกสาวเจ้าของร้านนี้ก็จะต้องเป็นเวลาที่ร้านปิด และก็จะยืนคุยกันที่หน้าร้าน แล้วช่างแว่นก็ได้รู้ประวัติว่า บ้านหลังนี้อยู่กัน 5 คน มี พ่อ ป้าที่ขายของที่เป็นแม่เลี้ยง ลูกชายที่เป็นลูกติดของแม่เลี้ยง แล้วก็ฝาแฝดอีก 2 คน ลูกสาวเจ้าของร้านก็เล่าให้ฟังต่อว่า ตอนนี้พ่อป่วยเป็นอัมพาตได้ประมาณ เดือนสองเดือนละ ทางพี่ชายที่เป็นลูกแม่เลี้ยง ตอนนี้ติดคุกอยู่ ช่างแว่นก็เริ่มคุยกันถูกคอ เริ่มสนิทกับลูกสาวบ้านนั้นมากขึ้น และก็คิดว่าผู้หญิงคงจะชอบแกด้วยเหมือนกัน

จนมีอยู่วันนึง ช่างแว่นก็เดินมาที่ร้าน ก็ได้ยินป้าแกตะโกนด่าลูกสาวว่า มึงเนี่ยชอบไปอ่อยผู้ชายนะเนี่ย ผู้ชายมาเฝ้ารอที่หน้าบ้านทุกวันเลย พอช่างแว่นได้ยินเสียงด่าแบบนั้น จากที่จะเดินถึงร้าน แกก็เลยเดินถอยกลับมาก่อน เพราะดูท่าไม่ดี ระหว่างที่เดินกลับก็มีลูกสาวของร้านนั้นวิ่งมาหา คนที่ช่างแว่นคุยด้วยเนี่ยจะเป็นฝาแฝดผู้น้อง แฝดน้องก็บอกว่า พี่อย่าคิดมากเลยนะ พรุ่งนี้แม่จะไปซื้อของ ร้านจะปิดช่วงค่ำๆหน่อย เดี๋ยวมาเจอกันที่ร้านนะคะ ช่างแว่นก็เริ่มมั่นใจแล้วว่า ผู้หญิงเริ่มเล่นด้วย และก็กะว่าพรุ่งนี้ตั้งใจว่าจะเผด็จศึก วันถัดมา ช่างแว่นก็มาตามนัด แกก็ยืนชะเง้อรอดูจนป้าแกออกไป พอผู้หญิงออกมา ช่างแว่นก็เข้าไปในคุย คุยกันไปซักพักนึง ผู้หญิงก็บอกว่า เข้าไปในบ้านดีกว่า เพราะเดี๋ยวจะมีคนมาเห็น

ตอนที่ช่างแว่นเข้าไปในบ้าน บ้านก็จะเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว มีอยู่ 4 ห้อง ในบ้านก็ดูไม่ได้รกอะไร แต่มีกลิ่นสาปเหมือนกลิ่นฉี่ พอช่างแว่นเดินผ่านห้องๆนึง ก็ได้ยินเสียงไอ ก็เข้าใจว่า น่าจะเป็นพ่อของผู้หญิงที่เป็นอัมพาตอยู่ ช่างแว่นก็เข้าไปในห้องของแฝดน้องระหว่างที่นั่งคุยกันอยู่ในห้อง อยู่ๆก็มีเสียงเปิดประตูบ้านเข้ามา ผู้หญิงก็เลยบอกให้ช่างแว่นเข้าไปแอบในตู้ก่อน อยู่เงียบๆก่อน สงสัยแม่จะกลับมา ช่างแว่นก็เข้าไปอยู่ในตู้ แล้วก็ได้ยินเสียงผู้หญิงเดินออกไป และปิดประตู ผ่านไปไม่กี่นาที ช่างแว่นก็ได้ยินเสียงป้าแกด่าออกมาว่า มึงเนี่ยมันแรดจริงๆ เที่ยวอ่อยผู้ชายไปทั่ว ทำให้พ่อมึงมาด่ากู แล้วก็เป็นเสียงผู้หญิงร้องเหมือนโดนเฆี่ยน แล้วป้าก็พูดต่อว่า มึงไม่เชื่อกูใช่มั๊ย มึงอยากไปอยู่กับพ่อมึงมากใช่มั๊ย จนเสียงผู้หญิงร้องเงียบลงไป ป้าก็พูดต่ออีกว่า มึงอย่าออกไปไหนนะ ถ้ากูรู้ว่ามึงออกไปไหนนะ กูจะเอามึงไปอยู่กับพ่อมึง

ผ่านไปซักพักก็มีเสียงเปิดประตูห้องของแฝดน้องเข้ามา แล้วแฝดน้องก็เปิดประตูตู้เรียกช่างแว่นบอกว่า พี่ออกมาได้แล้วพี่ ดูแล้ววันนี้ท่าไม่ดี เดี๋ยวพี่กลับไปก่อนดีกว่า ช่างแว่นก็เดินๆออกมาจากห้อง ระหว่างที่กำลังจะเดินออกมาจากประตูบ้าน แฝดน้องก็จับมือช่างแว่นแล้วบอกว่า พี่ ช่วยอะไรหนูหน่อยได้มั๊ย ช่างแว่นก็ถามว่าช่วยอะไร แฝดน้องก็บอกว่า พี่ช่วยพี่สาวของหนูหน่อย แล้วก็พาช่างแว่นไปที่ห้องๆนึง ก็เจอ แฝดพี่โดนจับแก้ผ้าไว้ และมีรอยเฆี่ยนรอยช้ำตามตัว และโดนล่ามเชือกไว้ที่ขา สลบอยู่ ตอนนั้นช่างแว่นก็ตกใจว่าเกิดไรขึ้น แฝดน้องก็เลยบอกว่า เดี๋ยวพี่พาพี่สาวหนูออกไปนะ แล้วพี่โทรแจ้งตำรวจด่วนเลยนะ ช่างแว่นก็เอาผ้าคลุมตัวของแฝดพี่แล้วก็อุ้มออกไปที่แคมป์ พอช่างแว่นอุ้มออกมาจากบ้านได้แล้ว แฝดน้องก็บอกกับช่างแว่นว่า พี่ แปปนึง เดี๋ยวหนูไปช่วยพ่อหนูก่อนพี่รีบแจ้งตำรวจก่อนเลยนะคะ ช่างแว่นก็พาแฝดพี่ไปอยู่ที่แคมป์ แล้วก็โทรแจ้งตำรวจ ตำรวจก็ไปที่บ้านหลังนั้น พอค้นๆไปก็ไปเจอศพพ่อของฝาแฝด ยัดอยู่ในโอ่งหลังบ้าน แล้วก็รอที่จะจับป้า แต่เหมือนป้าจะไหวตัวทัน ไม่กลับมาที่บ้าน

ทีนี้ แฝดพี่ก็ฟื้นขึ้นมา ช่างแว่นก็เล่าเรื่องให้ฟังว่า เออ เนี่ย น้องสาวคุณอ่ะ มาให้ผมช่วย แล้วก็เจอศพพ่อคุณหลังบ้าน แต่พี่สาวก็พูดออกมาว่า น้องสาวฉันจะมาบอกคุณได้ยังไง น้องสาวฉันผูกคอตายไป 3-4 เดือนที่แล้ว ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครอบครัวนี้คือ ด้วยความที่พ่อนั้นหวงลูกสาวทั้ง 2 คนมากๆ ไม่ว่าใครจะเข้ามาจีบ พ่อก็จะคอยไล่อยู่ตลอด แต่ลูกเลี้ยงที่เป็นลูกชาย แอบไปข่มขืนแฝดคนน้องครับ จนแฝดคนน้องก็เลยผูกคอฆ่าตัวตายเพราะรู้ว่าตัวเองท้อง โดยไปเจอหลักฐานที่เป็นจดหมายน้อยที่บอกเกี่ยวกับสิ่งที่โดนกระทำ ทีนี้พ่อก็แค้นใจมาก ก็เลยแจ้งตำรวจจับลูกเลี้ยง หลังจากนั้น ป้าแกก็ไม่พอใจที่พ่อแจ้งจับลูกชายเค้า ป้าก็วางยาตั้งใจจะฆ่าพ่อ แต่พ่อยังไม่ตายเป็นอัมพาต แต่ว่าป้านั้นตั้งใจที่จะฆ่าอยู่แล้ว ก็เลยฆ่าทิ้งแล้วยัดศพพ่อไว้ในโอ่งหลังบ้าน ส่วนทางแฝดพี่ป้าก็ขังไว้ให้อยู่ในบ้าน ไม่ให้ออกไปไหน ส่วนตัวป้าก็ออกมาขายของปกติ